Monthly Archives: Tháng Năm 2022

Những Lưu Ý Về Bộ Tiếp Địa Di Động

tiếp địa di động có công dụng gì

Tiếp địa di động là một trong số trang thiết bị được phổ biến trong các lĩnh vực sản xuất. Đồng thời được xem là phương pháp hữu ích giải quyết các vấn đề rò rỉ điện.

Hệ Thống Tiếp Địa Và Cách Lắp Đặt Hệ Thống Tiếp Địa

Cọc Tiếp Địa Bảo Đảm An Toàn Cho Người Dùng

Hệ thống tiếp địa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống chống sét và an toàn điện. Nếu được lắp đặt đúng sẽ mang đến hiệu quả chống sét cao nhất. . Đồng thời còn đảm bảo an toàn cho con người, thiết bị điện tử và hệ thống điện.

Lợi Ích Của Giày Cách Điện Và Vai Trò Của Chúng

Giày chống điện chính hãng

Ngoài khả năng cách điện vượt trội thì giày chống điện còn có thể chịu được va đập, hay các vật nhọn đâm chọc. Qua đây, có thể thấy được giày cách điện chính là một vật bảo vệ vô cùng cần thiết.

Găng Tay Cách Điện Và Lợi Ích Của Chúng

Găng tay chống điện cao cấp

Găng tay chống điện là phương tiện bảo vệ cá nhân khỏi những nguy cơ tai nạn về điện. Loại găng tay này đã được kiểm tra bởi các cơ quan liên quan. Độ an toàn được đảm bảo tuyệt đối. Đặc điểm nổi bật của loại găng tay này là không bị mài mòn theo […]

Giày Cách điện Và Những Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Đồ Cách Điện

Giày cách điện chính hãng

Giày Cách Điện Là Một Sản Phẩm Có Cấu Tạo Giống Như Ủng Cao Su Cách Điện. Được Sử Dụng Nhiều Khi Lao Động Điện Hoặc Làm Việc Trong Môi Trường Điện. Bảo Vệ Người Lao Động Tránh Khỏi Những Nguy Cơ Nguy Hiểm Điện Giật.

Cọc Tiếp Địa Và Công Dụng Của Chúng

Cọc tiếp địa và công dụng của chúng

Cọc tiếp địa là vật chống sét quan trọng nhất trong hệ thống chống sét lan truyền. Sẽ rất nguy hiểm nếu cọc tiếp địa không đạt chuẩn yêu cầu hoặc lắp đặt sai chỗ. Thiết bị này giúp bảo vệ công trình có khả năng chuyển toàn bộ lượng điện năng thừa trong quá trình chống sét lan truyền.

Giày Bảo Hộ Cách Điện – An Toàn Cho Người Thợ Điện

Giày chống điện chính hãng

Giày bảo hộ cách điện là loại giày chúng ta mang vào và tiếp xúc với các thiết bị điên nhưng vẫn an toàn. Ngăn tất cả các dòng điện tiếp xúc với cơ thể khi chúng ta vô tình dẫm đạp lên. Loại giày này được các thợ điện sử dụng khi làm việc trên môi trường có điện.

Sào Cách Điện – Trang Bị An Toàn Lao Động Cho Thợ Điện

sào cách điện cao cấp

Đối với những thợ điện thì khái niệm sào cách điện không còn xa lạ nữa. Nó có vai trò quan trọng với những công nhân ngành điện. Sào cách điện giúp các công nhân được đảm bảo an toàn khi làm việc một cách tối ưu.

Sào Cách Điện – Công Cụ Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Xử Lí Điện

Sào cách điện an toàn

An Toàn Điện Là Một Phần Không Thể Thiếu Của Mọi Nơi Làm Việc. Chúng Cần Phải Được Tuân Thủ Một Cách Nghiêm Túc. Là Một Phần Quan Trọng Trong Cuộc Sống Hàng Ngày Của Chúng Ta, Điện Cần Được Xử Lý Cẩn Thận Để Tránh Các Sự Cố Có Thể Dẫn Đến Thương Tích Nghiêm Trọng Hoặc Thậm Chí Tử Vong. Sào Cách Điện Cũng Được Thiết Kế Với Mục Đích Đó. Qua Bài Viết Này Chúng Ta Hãy Cùng Tìm Hiểu Về Sào Cách Điện Để Xem Ứng Dụng Của Nó Nhé!

Hệ Thống Tiếp Địa Di Động- Trang Bị Cho An Toàn Lao Động

Hệ thống tiếp địa di động và những điều cần biết

Hệ thống tiếp địa là một chuỗi các cáp dẫn trở kháng thấp được liên kết với nhau. Và dẫn truyền xuống mặt đất. Đây là một thành phần không thể thiếu trong bất kỳ công trình chống sét nào.