Găng Tay Cách Điện
Báo giá

Găng Tay Cách Điện

Găng Tay Cách Điện – Vật Bất Ly Thân Của Người Lao Động

Găng tay cách điện – vật dụng cần thiết nhất trong ngành công nghiệp điện. Việc phát minh ra điện đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong đời sống và sản xuất của con người. Đồng thời đưa họ đến một nền văn minh mới với những thiết bị điện tiện nghi như ngày nay. Điện năng là nguồn năng lượng thiết yếu được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt và sản xuất. Tuy nhiên, điện cũng gây ra nhiều tai nạn và tổn thất lớn trong quá trình sử dụng . Nếu sử dụng không đúng cách. Vì lý do này, cần trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động để tránh bị điện giật. Đặc biệt là đối với những người làm việc với hệ thống điện.

GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN LÀ GÌ?

Găng tay cách điện là một vật dụng bảo hộ được làm bằng cao su. Tuy nhiên công dụng của nó khác với những loại bao tay cao su thông thường. Đây là thiết bị bảo vệ cá nhân ngăn ngừa điện giật, hồ quang điện. Là loại bao tay cách điện được làm bằng cao su tổng hợp có độ bền cao. Nó được sử dụng cho tất cả các công việc liên quan tới mạng điện. Công dụng của nó là cách điện ngăn dòng điện chạy qua cơ thể, giữ an toàn khi làm việc.
Hệ thống điện áp có nhiều mức khác nhau. Nếu chọn loại bao tay không phù hợp sẽ dẫn đến tử vong ngay lập tức. Để tránh bị điện giật, găng tay cách điện là lựa chọn đầu tiên.

Găng tay cách điện chính hãng
Găng tay cách điện chính hãng

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN TRONG LÚC LÀM VIỆC ?

Đây là điều hết sức cần thiết vì an toàn điện luôn là vấn đề quan trọng. Ngành công nghiệp điện tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cao. Đồ bảo hộ quyết định sự sinh tử người lao động. Trong việc an toàn cho người lao động. Việc trang bị bao tay cách điện cho người lao động là bắt buộc. Có thể bạn đã xem qua các video trên mạng và từng thấy những tai nạn điện đáng tiếc. Thông thường do các nguyên nhân chính sau:
Thiếu kiến thức về an toàn điện
Không tuân theo các quy định nội quy an toàn điện
Đặc biệt là thiếu các thiết bị bảo hộ cần thiết như găng tay cách điện
Vì vậy, đây là trang bị bảo hộ luôn cần thiết để đảm bảo an toàn tính mạng tuyệt đối cho người lao động.

Đặc điểm của sản phẩm tại Bảo Hộ Xanh

Găng tay cách điện thường được làm bằng cao su tổng hợp rất cứng và bền. Cũng giống như những đôi bao tay thông thường. Có chức năng đơn giản nhất là bảo hộ đôi tay người lao động. Quan trọng nhất là cách điện, để người lao động không bị giật điện và nguy hiểm tới tính mạng.
Trong lòng bàn tay và 5 ngón tay chúng được thiết kế vân lồi lên. Giúp cầm nắm tốt hơn khi cầm các dụng cụ làm việc như kìm, búa, tua vít,… Nhờ thiết kế lòng bàn tay như vậy tạo cảm giác thoải mái, chắc chắn và không trơn trượt. Tay cầm thuận tiện cho người lao động. Ngoài những tính năng này chúng còn đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn về độ bền, độ đàn hồi, độ dẻo dai và độ bền chống vi khuẩn, nấm mốc.

Phân loại bao tay cách điện trên thị trường

Thị trường hiện nay có vô vàn mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn thoải mái theo yêu cầu sở thích. Nhưng yếu tố quan trọng phải lựa chọn phù hợp với mức điện áp. Căn cứ vào số điện áp của đơn vị sản xuất. Bao tay cách điện được chia thành 3 loại như sau :
– Găng tay cách điện cho mức hạ áp
– Găng tay cách điện cho mức trung áp
– Găng tay cách điện cho mức cao áp
Găng tay cách điện được sử dụng rộng rãi trong ngành điện. Những người làm việc trong các công ty vận hành, thử nghiệm, xây dựng, sửa chữa đường dây điện hoặc thiết bị điện. Ngoài năng lực chuyên môn, không thể coi nhẹ công tác phòng ngừa và bảo vệ.

Găng tay cách điện chất lượng
Găng tay cách điện chất lượng

Găng tay cách điện sử dụng cho những đối tượng nào?

Nghe tới tên là mọi người tưởng tượng ngay dùng trong lĩnh vực nào rồi đúng không. Dùng trong ngành điện nói chung, bao gồm nhà máy thủy điện, nhà máy nhiệt điện, nhà máy điện, thiết bị cao áp, hạ thế,… Mọi người làm việc ở đây phải được trang bị bao tay có tính năng cách điện tốt. Ở bất kỳ địa điểm nào dù trong nước nông thôn hay thành phố, không nên chủ quan có kỹ năng, kinh nghiệm về điện mà chủ quan.
Ngoài trang bị này, đi kèm với ủng cách điện, thảm cách điện, … thì độ an toàn càng được tăng lên, đảm bảo phòng ngừa tai nạn, rủi ro về hệ thống điện, hở điện. Tất cả đều là các trang thiết bị cần thiết đảm bảo an toàn cho những ai làm việc trong ngành này.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

– Để ở những nơi khô thoáng.
– Không sử dụng khi găng tay bị thủng, trầy xước
– Khi vận chuyển phải đóng gói kỹ, riêng biệt các sản phẩm khác
– Không gập, vứt lung tung bao tay sau khi sử dụng
– Thay thường xuyên ít nhất 2 năm 1 lần.
– Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời

BẢO HỘ XANH – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GĂNG TAY CAO SU CÁCH ĐIỆN UY TÍN

Đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong ngành bảo hộ lao động. Chính sách đảm bảo giao hàng đúng số lượng, chất lượng và thời gian quy định. Đúng mẫu mã, kiểu dáng trên website khách hàng đã chọn. Đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi, sai mẫu hay lý do khiến bạn không hài lòng. Chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ nhiệt tình giải đáp và giải quyết nhanh nhất có thể. Tư vấn các mẫu mã phù hợp với yêu cầu nhất từ màu sắc, ngành nghề làm việc, điện áp của công việc. Đến với chung tôi yên tâm về chất lưỡng cũng như giá cả. Nhanh tay đặt hàng ngay tại Bảo Hộ Xanh. Để đảm bảo an toàn khi lao động, nhất là môi trường liên quan tới điện