Giày Cách Điện

Giày Cách Điện

Giày cách điện và một số loại giày phổ biến

Hiện nay, vấn đề an toàn trong lao động luôn được đặt lên hàng đầu và rất được quan tâm đến. Và các vấn đề liên quan đến tai nạn lao động do điện gây ra cũng là mang lại rất nhiều ảnh hưởng. Nguyên nhân chính của các việc xảy ra tai nạn điện thường là do không trang trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động. Do sự cố của các thiết bị điện, điện bị rò rỉ qua bề mặt đất ẩm ảnh hưởng đến người lao động. Và một trong những sản phẩm mà được khách hàng tin dùng nhất đó chính là giày cách điện. Vậy giày bảo hộ cách điện là gì và có những lợi ích gì mời bạn đọc bài dưới đây.

Giày cách điện là gì và lợi ích của chúng mang lại

Khái niệm về giày bảo hộ cách điện

Giày cách điện là trang thiết bị bảo hộ lao động rất cần thiết để bảo vệ cho đôi chân của người sử dụng. Giày có khả năng giúp cho người lao động chống lại các dòng điện gây hại khi người dẫm đạp lên. Việc sử dụng giày này còn giúp giảm được các tình trạng tai nạn về điện. Loại giày này thường có chất liệu chính là cao su. Vì cao  có tính cách điện tốt nhất, cao nhất.

Giày cách điện chất lượng
Giày cách điện với chất liệu cao su

Một số lợi ích của loại giày này

Thôn thường giày cách điện được cấu tạo từ chất liệu latex và cao su, những chất liệu cách điện cao nhất. Đặc biệt là giày cách điện không thấm được nước. Việc này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động khi sử dụng. Tránh điện các tượng hiện từ rò rỉ điện, các dòng điện gây hại cho người.

Với thiết kế nhiều lớp giúp gia tăng khả năng cách điện ở mức cao nhất. Và người lao động luôn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi sử dụng.

Giống như tên của chúng thì chúng như bao đôi ngày bảo hộ thông thường khác. Giày này cũng có những tính năng cơ bản như chống dập ngón chân, không thấm nước. Ở phần đế giày có một lớp chống trơn trượt. Giúp người lao động dễ dàng đi chuyển trong môi trường làm việc.

Hơn thế giày còn có độ bền cao, chịu được các tác nhân thời tiết cao hơn các loại giày khác. Khả năng chống chịu lạnh, chịu được các nhiệt độ cao hơn các giày bảo hộ thông thường.

Những đôi giày cách điện có thiết kế theo tiêu chuẩn. Ngoài khả năng cách điện vượt trội thì chúng còn có thể chịu được va đập, hay các vật nhọn đâm chọc. Qua đây, có thể thấy được giày cách điện chính là một vật bảo vệ vô cùng cần thiết.

Một số mẫu giày cách điện được ưa chuộng hiện nay

1. Giày bảo hộ Safety Jogger Pluto  – EH 18kv

Giày  Safety Jogger Pluto có khả năng cách điện với mức điện áp lên đến 18kV. Giày này có xuất xứ chính hãng tại Bỉ và thuộc dòng giày bảo hộ đa chức năng. Vì có nhiều kiểu dáng, đơn giản loại giày này hợp trong các môi trường sản xuất, công trường. Và đặc biệt còn có thể sử dụng như một loại giày thông trong cuộc sống. Như đi phượt, đi du lịch…

Mẫu giày cách điện ưa chuộng
Giày cách điện Safety Jogger Pluto S3

2. Mẫu Giày Hans HS – 78 Hàn Quốc 14kv

Giày Hans HS-78 có thể chịu được mức điện áp lên đến 14kV. Giày cũng như các loại giày cách điện khác, có khả năng chống trơn trượt và chống bị dập ngón chân. Là loại giày có xuất xứ từ Hàn quốc, sử dụng loại giày này tăng sự yên tâm cho người lao động hơn.

3. Mẫu giày Hans Hs-304-NR Hàn Quốc 15kv

Tiếp đến đó là loại giày Hans HS 304-NR. Loại này có khả năng chịu được mức điện áp lên tới 15kV. Loại giày phổ biến là loại giày cổ thấp và có xuất xứ từ thương hiệu của Hàn Quốc. Chúng ta sẽ thường thấy loại giày này trong các phân xưởng sản xuất hay các nhà máy. Và các khu vực có điện thế cao.

4. Mẫu giày cách điện  Hans HS-77-SF Hàn Quốc 14kv

Thêm một loại giày đến từ thương hiệu Hàn quốc nữa đó là giày cách điện Hans HS-77-SF. Mãu giày này có khả năng chịu đựng được mức điện áp lên đến 14kV. Với thiết kế gọn nhẹ nên mẫu giày này rất thoải mái khi sử dụng, dễ dàng di chuyển.

Mẫu giày này được thiết kế theo hướng hiện đại với kiêu dáng khác biệt. Khóa kéo rất đặc biệt, khác với các mẫu giày thông thường. Kiểu giày nàu bạn chỉ cần vặn một cái núm khóa ở phía bên trái giày là có thể điều chỉnh được kích thước. Tùy theo kích thước của chân mỗi người mà có thể dễ dàng điều chỉnh rộng, hẹp sao cho phù hợp. Và là loại giày khá được ưa chuộng hiện nay vì đẩm bảo an toàn và sự tiện lợi cho người sử dụng.

Giày cách điện phổ biến nhất
Mẫu giày Hans HS-77-SF Hàn Quốc

5. Mẫu giày Hans HS-52-NR Hàn Quốc 15kv

Mẫu tiếp theo đó là giày Hans Hs-52 NR. Với thiết kế như bao mẫu giày khác có khả năng chịu được 15kV. Mẫu giày này được cấu tạo từ chất liệu da bò tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo tính cách điện. Đặc biệt mẫu giày nagy rất bền và có thể chống được nước rất cao.

Bảo Hộ Xanh – Đơn vị cung cấp giày bảo hộ uy tín hàng đầu

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp các trang thiết lao động. Bạn chưa biết mua sản phẩm tại đâu và đơn vị cung cấp nào là đảm bảo chất lượng. Hãy đến với Bảo Hộ Xanh, chúng tối với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh về các trang thiết bị bảo hộ. Chúng tôi cam kết về giá cả ưu đãi, chất lượng tuyệt vời, giao hàng đúng thời gian. Bảo Hộ Xanh luôn khiến bạn an tâm hơn khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi.