Găng Tay Cách Điện REGELTEX – HGTD00007

Mã sản phẩm: HGTD00007
Tình trạng:
Bảo hành tiêu chuẩn:
Mô tả cơ bản

Găng tay cách điện là sản phẩm cần thiết đối với người lao động trong ngành điện. Giúp bảo vệ tính mạng và sức khỏe người lao động. Chúng tôi cung cấp găng tay REGELTEX chuẩn Pháp đầy an toàn.

Tại BẢO HỘ TỐT
 • Sản phẩm chính hãng
 • Mua nhiều chiết khấu khủng
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Tận tâm phục vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Lâu nay ngành điện là ngành hội tụ rất nhiều mối hiểm nguy của người lao động trong lĩnh vực này. Khi tiếp xúc với các loại dây dẫn hay thiết bị điện thì người lao động cần phải chú ý cẩn thận trong từng công đoạn. Phải thật chặt chẽ tuân thủ các bước kiểm tra an toàn điện, các tiêu chuẩn riêng biệt. Đặc biệt hơn là phải chuẩn bị cho mình những công cụ bảo hộ cá nhân, chẳng hạn như găng tay cách điện.

THÔNG TIN KỸ THUẬT GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN

Tên sản phẩm: Găng tay cách điện REGELTEX

Hãng sản xuất: REGELTEX

Mã sản phẩm: GCD0007

Màu sắc: Tùy lựa chọn theo yêu cầu 

Chất liệu: Cao su tổng hợp

Xuất xứ: Chính hãng Pháp – đảm bảo uy tín, chất lượng cao

Găng tay cách điện chính hãng
Găng tay cách điện chính hãng

GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN LÀ GÌ?

Găng tay cách điện là một công cụ bảo hộ cá nhân khỏi những tác hại do điện gây ra. Chất liệu được làm từ cao su, nhưng công dụng của nó lại khác với những găng tay cao su bình thường. Đó là khả năng cách điện và sử dụng cho mọi công trình điện khác nhau.

Có rất nhiều loại, chẳng hạn như găng tay cách điện hạ áp, găng tay cách điện trung áp và găng tay cách điện cao áp và một số loại khác tùy thuộc vào mỗi công việc.

Cấu tạo găng tay cách điện

Cấu tạo găng tay cao su cách điện bao gồm 3 lớp, cụ thể là:

Lớp cao su cách điện: phụ thuộc vào từng cấp độ điện áp và khả năng bảo vệ mà lớp cao su cách điện sẽ có độ giày hay mỏng khác nhau.

Lớp găng tay lót: với mục đích là thấm hút mồ hôi khi sử dụng.

Lớp da: với tác dụng sẽ chống trầy xước ngoài da khi hoạt động.

Thế nào là găng tay đạt chuẩn cách điện?

Một sản phẩm đạt chuẩn phải đảm bảo được tính an toàn và thoải mái cho người dùng. Tùy thuộc vào môi trường cũng như là lĩnh vực hoạt động mà các nhà sản xuất sẽ có những chút khác biệt. Nhưng điều đó không phải vấn đề quan trọng. Miễn sao nhà sản xuất vẫn tuân thủ theo hai tiêu chuẩn là tính an toàn và tính thoải mái.

Để đảm bảo tính an toàn, thì tất cả các sản phẩm được phải được kiểm tra kỹ càng, qua rất nhiều công đoạn kiểm định nghiêm ngặt với tiêu chuẩn trong nước. Đối với găng tay nhập khẩu thì phải có chứng nhận của nhà sản xuất và đạt mức kiểm định tại nước nhập khẩu. Sau đó mới được phép đưa ra thị trường.

Găng tay cách điện uy tín
Găng tay cách điện uy tín

 

Bên cạnh những yêu cầu về mức hiệu điện thế tương ứng, thì chất lượng thành phẩm cũng phải đạt chuẩn. Trên bề mặt của găng tay không được có bất kì điểm khuyết hay vết trầy xước nào. Bề mặt găng tay phải được thiết kế đảm bảo mức độ cầm nắm cho người sử dụng. Không được có lỗi nào về mặt vật lý chẳng hạn như vết cắt, phồng rộp,.. Nếu có lỗi đồng nghĩa với việc sản phẩm đó sẽ không được đưa đến người tiêu dùng.

Mỗi dòng găng tay sẽ có những quy định nghiêm ngặt khác nhau trong quy trình sản xuất. Nhằm đảm bảo rằng sản phẩm bảo vệ tốt cho đôi tay cũng như tính mạng của người lao động. Đặc thù của ngành có tính chất nguy hiểm cao điện lực. Chính vì thế mà cấu tạo của găng tay cần rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau.

Tầm quan trọng của công cụ cách điện trong bảo hộ lao động

Sự an toàn trong ngành điện luôn là yếu tố quan trọng của công tác bảo hộ lao động. Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra tại nạn điện có thể kể đến

 • Chủ quan không sử dụng các phương tiện bảo vệ khi làm điện.
 • Thiếu kiến thức về an toàn điện
 • Thiếu các trang thiết bị để phục vụ cho việc sửa chữa điện.

Đã có rất nhiều tai nạn không hay về những nguy hiểm mà điện mang đến. Việc người làm điện cần chú ý là phải luôn cẩn thận trong từng công đoạn.

Đối tượng nghề nghiệp nào cần sử dụng?

Những người làm ở lĩnh vực thí nghiệm, sửa chữa, lắp ráp đường dây điện hoặc thiết bị điện ở bất kì nơi đâu. Chẳng hạn như ở doanh nghiệp, nông thôn, hảo đảo, biên giới để đo, kiểm định hệ thống điện.

Tương tự găng tay cao su cách điện thì người làm trong ngành này phải có đầy đủ các thiết bị bảo hộ khác như thảm cách điện, bút điện, áo cách điện, mũ cách điện,… để phục vụ cho công việc, cũng như là bảo vệ tính mạng.

Găng tay cách điện an toàn
Găng tay cách điện an toàn

ĐỊA CHỈ BÁN GĂNG TAY LÀM ĐIỆN CHẤT LƯỢNG CAO

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm tương như thế này. Không khó khăn gì khi tìm kiếm, từ việc bạn mua trực tiếp ở cửa hàng hoặc có thể mua dễ dàng trên các trang sàn thương mại điện tử. Nhưng nếu bạn đang phân vân không biết tìm chỗ nào. Hãy liên hê ngay với Bảo Hộ Xanh, sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm bạn cần mà sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm bảo hộ chất lượng, uy tín. Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ chăm sóc khác hàng tận tình, chu đáo. Gặp bất cứ thắc mắc nào, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh nhất. Qua đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian trong việc mua hàng.

4 đánh giá cho Găng Tay Cách Điện REGELTEX – HGTD00007

 1. Avatar of Nhung Hồng

  Nhung Hồng

  Chất lượng tốt

 2. Avatar of Trường Giang

  Trường Giang (xác minh chủ tài khoản)

  Găng tay đẹp, trên cả tuyệt vời luôn ạ

 3. Avatar of Thế An

  Thế An (xác minh chủ tài khoản)

  Găng tay giá rẻ, cách điện tốt lại còn rất bền nữa

 4. Avatar of Minh Tuấn

  Minh Tuấn (xác minh chủ tài khoản)

  Shop giao hàng rất nhanh, 1 ngày sau mình đã nhận được rồi, găng tay rất vừa

Thêm đánh giá

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển