Bộ Tiếp Địa Trung Thế Kẹp Mỏ Vịt Thông Dụng-HBTD00026

Mã sản phẩm: HBTD00026
Tình trạng:
Bảo hành tiêu chuẩn:
Mô tả cơ bản

Tên sản phẩm: Bộ tiếp địa trung thế kẹp mỏ vịt thông dụng

Mã sản phẩm: ATD0026

Màu sắc: Màu trắng, nhiều màu sắc

Chất liệu: Từ hợp kim nhôm và nhựa PVC cách điện

Kích thước: 2m – 2,5m

Xuất xứ: Việt Nam

Sản phẩm gồm: 4 đầu kẹp, 4 dây tiếp địa, bao đựng, giấy HDSD

Tại BẢO HỘ TỐT
 • Sản phẩm chính hãng
 • Mua nhiều chiết khấu khủng
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Tận tâm phục vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Bộ Tiếp Địa Trung Thế Kẹp Mỏ Vịt Thông Dụng-ATD0026

Hiện nay vấn đề an toàn trong lao động là mộ vấn đề vô cùng đáng lo lắng. Vì yếu tố con người là yếu tố quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp. Những người công nhân ngày ngày làm việc trong các xí nghiệp, các nhà máy liên tục. Chính vì thế việc đảm bảo an toàn cho người lao động là việc rất cần thiết. Đặc biệt là ngành điện là một ngành nguy hiểm mà không thể lường trước được. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều dụng cụ để đảm bảo an toàn. Trong đó có bộ tiếp địa di động đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Bạn đang phân vân, hãy tham khảo sản phẩm bộ tiếp địa trung thế kẹp mỏ vịt dưới đây.

Bộ tiếp địa trung thế chuyên dụng
Bộ tiếp địa đầu kẹp mỏ vịt chắc chắn

Thông số kỹ thuật bộ tiếp địa trung thế

Tên sản phẩm: Bộ tiếp địa trung thế kẹp mỏ vịt thông dụng

Mã sản phẩm: ATD0026

Màu sắc: Màu trắng, nhiều màu sắc

Chất liệu: Từ hợp kim nhôm và nhựa PVC cách điện

Kích thước: 2m – 2,5m

Xuất xứ: Việt Nam

Sản phẩm gồm: 4 đầu kẹp, 4 dây tiếp địa, bao đựng, giấy HDSD

Mô tả chi tiết sản phẩm tiếp địa trung thế

Bộ tiếp địa trung thế này thông dụng và được sử dụng rộng rãi trên thị trường ngày nay. Bộ tiếp địa này bao gồm: 4 đầu kẹo, 4 dây tiếp địa, bao đựng và giấy hướng dẫn sử dụng

 • Trong mỗi bộ sản phẩm bộ tiếp địa có 4 đầu kẹp, không giống với các mẫu kẹp thường. Mỗi đầu kẹp mỏ vịt này có khối lượng tầm khoảng từ 0,4 đến 0,45kg.
 • Các đầu kẹp này thường có cấu tạo từ các hợp kim nhôm, là chất liệu thường thấy ở các loại kẹp. Các loại kẹp đảm bảo chắc chắn và an toàn hơn. Lực kẹp đảm bảo tốt, giữ chặt và chắc chắn, phù hợp với các loại dây điện trung thế. Loại kẹp này kẹp được các loại dây có tiết diện trung bình 240mm vuông trở lên.
 • Đặc biệt đầu kẹp dễ sử dụng và dễ dàng thao tác đối với người lao động.
 • Các dây tiếp địa này được cấu tạo từ dây đồng và có nhiều sợi, mềm, mảnh, tiết diện tầm 16mm vuông. Đặc biệt bên ngoài được bọc thêm một lớp nhựa PVC cách điện cực kỳ tốt. Lớp nhựa này đảm bảo chống giật điện khi sử dụng, đảm bảo an toàn hơn cho người lao động.
 • Mỗi bộ tiếp địa này bao gồm 4 dây tiếp địa và mỗi dây dài khoảng 2m đến 2,5m. Đặc biệt bên chúng tôi có hỗ trợ thay đổi chiều dài tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng.
 • Đặc biệt sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và đã đạt đủ các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng. Tặng kèm bao da để bảo quản sản phẩm và giấy hướng dẫn sử dụng.

Công dụng chính bộ tiếp địa trung thế

 1. Việc sử dụng những sản phẩm về trang thiết bị cách điện đòi hỏi phải có độ chính xác cao. Vì tất cả những sai sót rất dễ gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe của người lao động. Và việc tiếp địa di động sẽ làm giảm được nguy hiểm nếu thực hiện chính xác chúng. Bởi vì trong quá trình cắt điện, thử điện dễ gây ra sự nhầm lẫn. Và nếu đóng nhầm nguồn điện hay tiếp đất sai sẽ gây ra hiện tương ngắn mạch làm tắt đường dây của mạch điện. Thông thường được sử dụng trong các công trình trong môi trường tiếp xúc điện trung thế.
 2. Đặc biệt khi sử dụng bộ tiếp địa  tuân theo một nguyên tắc hay các hướng dẫn chung. Khi đường dây điện hay thiết bị điện tuy đã cắt nhưng mặc định chúng ta vẫn phải coi đường dây đang mang điện. Vì đường dây chưa được tiếp đất rất có thể gây nguy hiểm cho người khác. Các dây điện tiếp đất phải được giữ khoảng cách an toàn với người làm việc. Vì rất dễ gây nguy hiểm như cắt nhầm nguồn điện, hay tiếp xúc với các chất dẫn điện, hoặc có nguồn điện khác đến.
 3. Khi tiếp địa di động cần phải thực hiện thao tác nhanh chóng nhưng vẫn giữ khoảng cách an toàn. Nếu tiếp địa ở những nơi cao cần phải đảm bảo lên những vị trí thuận lợi sau đó dẫn dây nhanh chóng. Điều này đảm bảo an toàn và nâng cao được ý thức trong quá trình sử dụng điện
Bộ tiếp địa trung thế chính hãng
Chi tiết sản phẩm bộ tiếp địa trung thế

Một số lưu ý khi sử dụng tiếp địa an toàn

 • Khi sử dụng bộ tiếp địa đòi hỏi kĩ sư phải có trình độ chuyên môn và sử dụng kèm các dụng cụ bảo hộ.
 • Trước khi thực hiện tiếp địa phải đảm bảo các nguồn điện được cắt và tắt hết nguồn điện khác.
 • Đầu dây tiếp đất phải chắc chăn và đảm bảo không bị rò rỉ hay đứt hở
 • Đặc biệt không để dây tiếp địa gần người lao động và cần tạo khoảng cách với sản phẩm
 • Bảo quản sản phẩm trong bao đựng chuyên dụng, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm hơn

Mua sản phẩm bộ tiếp địa di động ở đâu là chất lượng cao?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất các trang thiết bị bảo hộ về an toàn điện. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị cung cấp nào là uy tín và chất lượng. Hãy đến với Bảo Hộ Xanh với các sản phẩm đảm bảo đầy đủ các tiêu chí an toàn về điện. Chúng tôi xin cam kết sản phẩm đúng với hình ảnh, giao hàng nhanh chóng tiện lợi. Hãy liên hệ với Bảo Hộ Xanh để được tư vấn kĩ hơn về các sản phẩm và các mặt hàng.

4 đánh giá cho Bộ Tiếp Địa Trung Thế Kẹp Mỏ Vịt Thông Dụng-HBTD00026

 1. Avatar of Nguyễn Minh Thư

  Nguyễn Minh Thư

  Bộ tiếp địa sử dụng tốt, an toàn

 2. Avatar of Minh Thiện

  Minh Thiện (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm chất lượng mà giá lại hợp lý

 3. Avatar of Thanh Thảo

  Thanh Thảo (xác minh chủ tài khoản)

  Tư vấn nhiệt tình và giao đúng mẫu đã đặt

 4. Avatar of Minh Thiện

  Minh Thiện (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm thiết kế đẹp và sử dụng tốt

Thêm đánh giá

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển