Category Archives: Găng Tay Chống Điện Giật

Găng Tay Chống Điện Giật Tại Sao Lại Cần Thiết?

Găng tay chống điện giật là vật dụng không thể thiếu trong môi trường làm việc. Hàng năm có hàng trăm vụ tai nạn lao động thương tâm xảy ra, phần lớn do không được cung cấp đồ bảo hộ lao động đầy đủ. Hãy tìm hiểu găng tay chống điện giật để sử dụng đúng cách nhé:

CÁC LỚP CẤU TẠO CỦA BAO TAY CÁCH ĐIỆN

Găng tay chống điện giật chia thành 3 lớp bao gồm:

Lớp cách điện: phụ thuộc vào yêu cầu cách điện của từng cấp điện áp.

Lớp cao su cách nhiệt: lớ này này sẽ có tác dụng bảo vệ với các độ dày và chất liệu khác nhau.

Găng tay có lót – Giảm cảm giác khó chịu khi đeo găng tay cao su cách điện. Lớp lót giữ ấm trong thời tiết lạnh và thấm mồ hôi trong những tháng nóng.

CÁC LOẠI GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN PHỔ BIẾN

Găng tay cao su cách điện chủ yếu được chia thành ba loại: cao thế, trung thế và hạ thế. Tùy theo môi trường làm việc và cường độ dòng điện mà lựa chọn găng tay cũng sẽ khác nhau. Nhằm bảo vệ tốt nhất tính mạng của người dùng trong công việc.

Găng tay cách điện hạ thế
Găng tay cách điện hạ thế

Găng tay chống điện giật cao áp

Dòng bao tay cách điện cao áp được sử dụng cho các nguồn điện có điện áp từ 35kV – 110KV tùy theo từng loại. Do đó, các thiết kế găng tay có xu hướng dày hơn. Sử dụng chất liệu cao su thiên nhiên để tăng độ bền, cần đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe hơn như EN, IEC.

Găng tay chống điện giật trung thế

Đây cũng giống loại găng tay cao su cách điện cao thế. Găng tay cao su cách điện trung thế phù hợp với dòng điện trung thế từ 1kV-35kV. Tùy từng loại mà các cấp điện áp có thể thay đổi cho phù hợp. Loại găng tay này có thể được làm bằng cao su tự nhiên hoặc tổng hợp. Và chủ yếu được sử dụng bởi thợ điện công nghiệp.

Găng tay chống điện giật hạ thế

Bao tay cao su cách điện hạ thế là loại dây được sử dụng phổ biến ở nước tôi hiện nay. Điều này cũng dễ hiểu vì Việt Nam là quốc gia có khí hậu nóng ẩm quanh năm. Khiến hệ thống điện và đường dây dễ bị rò rỉ, nhất là khi thời tiết mưa gió.

Khác với dây găng tay cao su bảo hộ trung thế. Găng tay cao su hạ thế phù hợp với đường dây hạ thế dưới 1kV thường là 220V-380V. Và chắc chắn không dùng cho dòng điện cao thế. Đối với các loại điện áp tương đối cao, sử dụng găng tay cách điện 24kV. Hầu hết găng tay cao su hạ thế được sử dụng làm thiết bị bảo hộ cá nhân cho công việc điện hàng ngày. Hoặc một số công việc bảo trì điện ở mức độ thấp và độ nguy hiểm không quá cao.

CÔNG DỤNG BẢO VỆ TUYỆT VỜI CỦA GĂNG TAY

Bảo vệ tay người lao động

Bao tay cách điện là loại bao tay bảo hộ có khả năng chống điện giật. Khi tiếp xúc thường xuyên với nguồn điện gây nguy hiểm chết người và ảnh hưởng đến tính mạng con người. Nó là một công cụ rất quan trọng để bảo vệ người lao động tránh tác hại của điện đối với cơ thể con người và giảm thiểu rò rỉ điện lực

Mang bao tay cách điện bằng cao su để giúp bảo vệ cơ học. Quan trọng chống lại các vết cắt, trầy xước và thủng. Để giảm tác hại của điện và nâng cao hiệu quả công việc. Cần sử dụng bao tay cách điện mới để bảo vệ tay không bị điện giật, đảm bảo công việc hiệu quả, thuận tiện. Nhân viên vận hành, thử nghiệm, xây dựng hoặc sửa chữa đường dây điện hoặc thiết bị điện. Bao gồm cả việc treo, kiểm tra và kiểm tra hệ thống đo đếm điện năng, trong các doanh nghiệp hoặc ở các vùng nông thôn, miền núi, biên giới, hải đảo.

Sử dụng trong các môi trường khác nhau

Ai cũng nghĩ rằng bao tay cách điện chỉ dùng trong môi trường làm việc điện. Nhưng trên thực tế, nó cũng được sử dụng trong nhiều môi trường làm việc như các công trình xây dựng, điện, cơ khí, .. và nhiều môi trường làm việc khác. với các cơ sở đặc biệt.

Găng tay cách điện tốt
Găng tay cách điện tốt

CÁCH BẢO QUẢN GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN ĐÚNG CÁCH

Các quy định về kiểm tra và thải bỏ phải được tuân thủ.

Găng tay bảo hộ cao su sau khi sử dụng cần bảo quản nơi khô ráo, không gấp lại.

Độ ẩm, nhiệt hoặc hóa chất hoặc côn trùng có thể làm hỏng găng tay nếu không được bảo quản đúng cách.

Đối với găng tay bảo hộ , khi vận chuyển găng tay phải cho vào túi bảo vệ. Không dùng chung găng tay với các dụng cụ khác để tránh ma sát, đâm thủng.

Găng tay phải được cho vào túi bảo quản riêng sau khi thao tác. Khi công tắc nguồn được vận hành với cần trên, sau khi hoàn thành thao tác, cần gạt dưới.

BẢO HỘ XANH – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP UY TÍN

Bao tay cách điện là thiết bị an toàn rất cần thiết. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thợ điện hoặc thợ sửa chữa. An toàn điện là một trong những vấn đề quan trọng nhất và được quan tâm nhất. Nó có ý nghĩa to lớn đối với công tác bảo hộ lao động. Tại Việt Nam, có rất nhiều cơ sở phân phối, cung cấp găng tay bảo hộ uy tín chất lượng. Trong đó có Bảo Hộ Xanh – Nhà cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động hàng đầu Việt Nam.

Tại đây, các sản phẩm găng tay được nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng. Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận kiểm tra chất lượng. Đảm bảo sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn đạt chất lượng cao nhất và 100% là hàng thật. Ngoài ra, trong quá trình trước và sau khi đặt hàng, công ty chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình chu đáo. Quá trình mua rất thuận tiện và đơn giản. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi và thoải mái nhất. Ngoài ra, chúng tôi giao hàng tận nhà và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn lựa chọn những bộ đồ bảo hộ tốt nhất!

Găng Tay Cách Điện – Trang Bị Quan Trọng Số 1

găng tay cách điện bán chạy

Găng Tay Cách Điện Có Thể Được Sử Dụng Trong Nhiều Ngành Công Nghiệp Khác Nhau Như Sản Xuất Điện Tử, Ô Tô Và Hàng Không.

Găng Tay Cách Điện – Trang Thiết Bị Bảo Hộ An Toàn

Găng tay cách điện đạt chuẩn

Trong cuộc sống hiện nay, người lao động luôn phải đối mặt với những nguy cơ và rủi ro khôn lường. Đặc biệt đối với người làm ngành điện, nguy hiểm luôn xuất hiện mọi nơi. Chính vì thế trang bị đồ bảo hộ an toàn là một điều cần thiết và vô cùng một […]

Găng Tay Cách Điện Và Những Kiến Thức Cần Thiết Cho Bạn

Găng tay cách điện màu đen

Để Đảm Bảo An Toàn Điện Cho Người Lao Động Găng Tay Cách Điện Được Ra Đời. Nó Đánh Dấu Mốt Bước Tiến Lớn Trong Đời Sống Sản Xuất Nhân Loại. Đặc Biệt Là Đối Với Những Công Việc, Ngành Nghề Đặc Biệt Tiếp Xúc Với Điện Áp.

Găng Tay Cách Điện Và Những Điều Cần Lưu Ý

găng tay cách điện bảo vệ người lao động

Việc trang bị những thiết bị bảo hộ an toàn điện là vô cùng cần thiết cho người lao động. Đừng chủ quan, đừng để bị kịch xảy ra rồi mới hối hận. Ngay từ bây giờ, hãy trang bị cho mình những đôi găng tay chống điện giật thật hiệu quả.

Găng Tay Cách Điện – Bảo Hộ An Toàn Điện Chất Lượng

Găng tay cách điện chính hãng

Găng Tay Cách Điện Là Lựa Chọn Bảo Hộ Ưu Tiên Vì Chúng Được Thiết Kế Đặc Biệt. Người Lao Động Phải Luôn Được Trang Bị Bảo Hộ Đúng Cách. Hãy Cùng Bảo Hộ Xanh Tìm Hiểu Xem Những Điều Cần Biết Về Đôi Găng Đặc Biệt Này Nhé!

Găng Tay Cách Điện Và Những Lưu Ý Cho Người Sử Dụng

Găng tay cách điện cao cấp nhất

Vấn Đề An Toàn Điện Khi Làm Việc Luôn Được Lưu Tâm Trong Công Tác Báo Hộ. Mỗi Năm Đều Có Những Vụ Tai Nạn Về Điện Xảy Ra. Gần 30% Là Do Chủ Quan, Tiếp Xúc Gần Hoặc Trực Tiếp Với Điện Mà Không Có Bảo Hộ. Và Thế Là Găng Tay Cách Điện Được Ra Đời.

Thảm Cách Điện Và Những Điều Bổ Ích Bạn Chưa Biết

thảm cách điện chất lượng cao

Tĩnh Điện Ảnh Hưởng Đến Sức Khoẻ Và Đời Sống Chúng Ta Rất Nhiều. Để Giải Quyết Vấn Đề Về Tĩnh Điện, Thảm Cách Điện Được Ra Đời. Hãy Cùng Bảo Hộ Xanh Tìm Hiểu Xem Thảm Cách Điện Là Gì Và Những Loại Thảm Thông Dụng Nhé!

Găng Tay Cách Điện – Những Điều Bạn Phải Biết

Găng tay cách điện chuyên dụng

Găng tay cách điện là một trong những vật dụng cần thiết. Đối với người lao động chân tay tiếp xúc với nghành điện. Là một vật dụng không thể thiếu, luôn phải gắn liền trong suốt quá trình làm việc của người lao động. Ngày nay sản phẩm được dùng rất phổ biến trên […]