1. Trang thiết bị bảo hộ lao động là gì?

Trang thiết bị bảo hộ lao động là những sản phẩm được doanh nghiệp trang bị cho người lao động. Những sản phẩm đó giúp đảm bảo an toàn và giảm thiểu những tai nạn không may xảy ra. Mỗi ngành nghề ở các lĩnh vực sẽ có những thiết bị bảo hộ khác nhau. Như vậy mỗi sản phẩm sẽ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau ở các ngành nghề.
2. Những sản phẩm bảo hộ nào được dùng ở lĩnh vực Điện lực? Những sản phẩm đó là gì?
• Bộ tiếp địa di động: là vật dụng dùng để kiểm tra sự rò rỉ của dòng điện. Địa còn được gọi là đất, tiếp địa ở đây nghĩa là tiếp đất. Nói một cách dễ hiểu thì đây là sản phẩm sử dụng dưới đất. Với mục đích là để kiểm tra và giải quyết các vấn đề về rò rỉ điện. Từ đó có thể ngăn chặn kịp thời các sự cố không mong muốn xảy ra.
• Bút thử điện: đây là một sản phẩm thông dụng được dùng để kiểm tra điện trước khi sửa chữa hay thay thế thiết bị. Và còn dùng để kiểm tra xem hộp điện có hoạt động hay bị rò rỉ điện không.
• Găng tay cách điện: là sản phẩm bảo hộ cá nhân giúp phòng ngừa bị giật điện, ánh sáng hồ quang và các luồng hồ quang. Với công dụng cách điện, ngăn dòng điện chạy qua cơ thể và giữ an toàn khi làm việc.
• Giày cách điện: là sản phẩm bảo hộ đôi chân giúp người lao động phòng chống những nguy hiểm do dòng điện gây ra. Được sản xuất chủ yếu từ chất liệu cao su có tính cách điện tốt nhất.
• Sào cách điện: hay còn gọi là sào thao tác điện. Đây là dụng cụ dùng để giảm sự tiếp xúc giữa con người và nguồn điện. Chúng cũng là cầu nối giữa bút thử điện với các nguồn điện ở trên cao. Đặc biệt, sản phẩm này còn được dùng để cứu người gặp nạn ở nơi nguy hiểm có nguồn điện.
• Thảm cách điện: là những tấm thảm được làm từ cao su có khả năng cách điện, chống tĩnh điện. Hầu hết chúng sẽ được sản xuất và chế tạo bằng công nghệ kỹ thuật lưu hóa cao su và chất chống tĩnh điện.
• Ủng cách điện: Hay còn gọi là ủng bảo hộ lao động cách điện. Dòng ủng này thường được sản xuất từ chất liệu cao su tổng hợp là chính.
3. Mua sản phẩm bảo hộ ở đâu để có chất lượng tốt và giá cả hợp lí?
Bảo Hộ Xanh sẽ là địa chỉ hoàn hảo nhất cho những yêu cầu của mọi người. Đến với Bảo Hộ Xanh, khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn cho các sản phẩm bảo hộ. Hiểu được những nguy hiểm người lao động sẽ gặp phải ở môi trường làm việc. Nên Bảo Hộ Xanh luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá thành rất phù hợp. Ở đây còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nên bạn sẽ được giải đáp thắc mắc và tư vấn tận tình. Ở Bảo Hộ Xanh còn rất nhiều ưu đãi khủng đang đợi bạn, nên đừng chần chừ gì nữa. Hãy đến ngay với chúng tôi để được hưởng ngay những ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng!