Monthly Archives: Tháng Ba 2022

Thảm Cách Điện – Vật Dụng Bảo Hộ An Toàn Khỏi Mối Đe Dọa Điện Giật

Công Dụng Thảm Tĩnh Điện

Thảm cách điện là vật dụng thiết yếu giúp bảo vệ công nhân trước các nguy cơ gây hại từ các thiết bị điện. Do đó, để bảo hộ an toàn điện cho công nhân, việc đầu tư trang bị thảm cách điện là việc cần thiết.

Sào Cách Điện – Các Đặc Điểm Cơ Bản & Cách Phân Biệt

Sào Cách Điện Cao Cấp Nhập Khẩu

Sào Cách Điện Giúp Người Sử Dụng Không Cần Chạm Vào Thiết Bị Nhưng Vẫn Có Thể Điều Chỉnh Điện. Sào Được Thiết Kế Cho Người Lao Động Hoặc Người Cứu Hộ Có Thể Sử Dụng. Có 2 Loại Sào Chính Đó Là Sào Thao Tác Và Sào Cứu Hộ.

Sào Cách Điện – Dụng Cụ Bảo Hộ Chất Lượng

Sào cách điện an toàn chính hãng

Sào cách điện cách nhiệt giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe và tính mạng cho người lao động. Có tính độ bền cao, và cách điện rất tốt

Giày Cách Điện – Bảo Vệ Thợ Điện An Toàn Trong Môi Trường Điện Thế

Giày cách điện bền chắc

Giày cách điện luôn được các đơn vị công trình xây dựng đầu tư trang bị cho công nhân. Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng của họ khỏi các nguy cơ gây hại từ đường dẫn điện, rò rỉ điện hay điện giật. Trên thị trường hiện nay, đơn vị đáng tin cậy được ưu tiên lựa chọn chính là Bảo hộ Xanh.

Giày Chống Điện Giật An Toàn Trong Lao Động

Giày chống điện giật cao su

Giày cách điện chính hãng là một trong những loại giày được sử dụng phòng chống điện gây hại. Có công dụng chống đucợ trơn trượt, va đập sắc nhọn.

Bút Thử Điện – Bảo Đảm An Toàn Cho Mọi Người

Bút thử điện cao cấp chính hãng

Bút thử điện là vật dụng không thể thiếu trong quá trình làm việc của bạn. Với chiếc bút này, bạn sẽ có thể kiểm tra các mạch điện hoặc thiết bị điện xem có rò rỉ hay không.